Advertisement
Tài Chính

Công Ty Bảo Hiểm Dai Ichi Life Lừa Đảo Thật Không? Giải Đáp A-Z

Dai Ichi Life là thương hiệu bảo hiểm đã vô cùng quen thuộc trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay có một số vấn đề là người dùng thắc mắc: Liệu công ty bảo hiểm đai ichi life lừa đảo có thật hay không? Xem ngay tại bài viết dưới đây của Kênh Giao Thương nhé!

Thông tin về tập đoàn Dai-ichi Life

Tập đoàn Dai-ichi Life là một công ty Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tạ Nhật Bản. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn này.

Dai-ichi Life Việt Nam đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển từ tháng 1/2007. Dai-ichi Life sở hữu hệ thống hơn 269 văn phòng phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng đội ngũ hơn 1.600 nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực bảo hiểm.

công ty bảo hiểm đai ichi life lừa đảo
Thông tin về tập đoàn Dai-ichi Life

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi nhận được gì?

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi luôn thực hiện đúng cam kết đã đề ra là đáp ứng những nhu cầu của khách hàng theo từng giai đoạn cuộc sống. Khi tham gia bảo hiểm tại Dai-ichi, các bạn sẽ được hưởng những chính sách sau đây:

 • Quan trọng nhất là bảo vệ được sức khỏe và tính mạng của bạn.
 • Được hưởng các quyền lợi khi bạn gặp tai nạn, bị mắc bệnh,… Quyền lợi ấy là việc hỗ trợ chi trả viện phí.
 • Tiền của bạn sẽ không mất đi mà nó sẽ giống như việc bạn gửi tiết kiệm
 • Sau một thời gian gửi, bạn sẽ thu lại được một khoản lãi khá lớn
 • Đội ngũ tư vấn của Dai-ichi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Thực hư về công ty bảo hiểm Dai Ichi life lừa đảo

Những lợi ích mà các bạn nhận được khi tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life là vô cùng lớn. Tuy nhiên, vẫn có những tin đồn không hay về việc bảo hiểm Dai-ichi lừa đảo. Câu trả lời là: Với quá trình 10 năm hoạt động được trên thị trường thì hãng bảo hiểm này hoàn toàn không thể lừa đảo được.

Mà tin đồn này có thể được bắt nguồn từ một vài vấn đề dưới đây:

1. Thái độ nhân viên không tốt

Trong một vài trường hợp, nhân viên với mong muốn bán được nhiều hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng để thu lại được nhiều hoa hồng. Để thúc đẩy nhu cầu mua hàng của khách hàng, trong một vài trường hợp, nhân viên đã có những lời lẻ không tốt, hoặc thậm chí là không để ý đến những điều khoản hợp đồng, dẫn đến việc tư vấn sai.

2. Khách hàng không đọc kỹ các điều khoản hợp đồng

Một trường  hợp khác là khách hàng đi mua bảo hiểm theo phong trào mà không hề tìm hiểu kỹ về cơ chế hoạt động của những loại bảo hiểm này. Cụ thể là khi làm hợp đồng bảo hiểm, khách không đọc kỹ các điều khoản mà đã vội ký luôn.

Đến khi vấn đề xảy ra mới đọc lại các vấn đề trong hợp đồng, rồi thắc mắc tại sao lại như vậy. Đến lúc đó cũng không thể kêu ai vì các điều trong hợp đồng hoàn toàn có hiệu lực.

3. Do chiêu trò của đối thủ cạnh tranh

Điêu này là hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện nay, trên thị trường có biết bao nhiêu là doanh nghiệp đang hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm. Việc “chơi xấu” để hạ thấp uy tín của đối thủ là điều chắc chắn. Họ sẽ tạo ra những tin đồn giả mạo, không tốt để đánh mất niềm tin của khách hàng.

Vậy nên, bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của những người đã tham gia bảo hiểm của công ty này.

Bảo hiểm Dai ichi Life có tốt không?

Để đi đến kết luận một doanh nghiệp có lừa đảo hay không thì chúng ta cần phải trải qua khá nhiều bước phân tích trong nhiều khía cạnh khác nhau. Vì thế, Dịch Vụ Bảo Hiểm sẽ liệt kê ra một số khía cạnh như sau để các bạn có thể dễ dàng xác thực cho tin đồn này:

Dai ichi Life – Thương hiệu bảo hiểm uy tín Nhật Bản

Không thể phủ nhận độ phủ sóng toàn quốc của thương hiệu đến từ Nhật Bản này. Đây là một trong các thương hiệu bảo hiểm đứng đầu trên thị trường thế giới nói chung và thị trường bảo hiểm Nhật Bản nói riêng. Ngoài ra, thương hiệu này còn hoạt động sổi nổi tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Ấn Độ, Úc, Mỹ,…

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia bảo hiểm ở công ty này. Một tập đoàn lớn như vậy, chắc chắn vấn đề lừa đảo là hoàn toàn vô lý!

công ty bảo hiểm đai ichi life lừa đảo
Dai ichi Life – Thương hiệu bảo hiểm uy tín Nhật Bản

Hoạt động sôi nổi trên thị trường bảo hiểm

Sau khoảng 1 năm Dai-ichi Việt Nam hoạt động, doanh thu của tập đoàn này là một con số ấn tượng là 1.400 tỷ đồng. Chứng to, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng tập đoàn này. Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo hiểm Dai – Ichi Life đã đón tiếp hơn 3.000.000 khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã ghi dấu những mốc son ấn tượng với các con số nổi bật như:

 • Số lượng khách hàng tăng gấp 10 lần
 • Số nhân viên và tư vấn tài chính tăng 20 lần
 • Lợi nhuận tăng gấp 30 lần
 • Tổng vốn đầu tư tăng 40 lần
 • Tổng giá trị tài sản tăng 50 lần
 • Với cam kết bảo đảm cho khách hàng và gia đình sự an tâm tài chính, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 9.000 tỷ đồng

Những thành tựu đạt được

Sau quá trình hoạt động, doanh nghiệp này cũng được Nhà nước đánh giá là một sản phẩm uy tín. Thể hiện ở việc những giả thưởng mà Dai-ichi nhận được như:

 • Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020
 • Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
 • Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á
 • Top 10 sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam 2020
 • Top 2 Nơi làm việc tốt nhất ngành Bảo hiểm năm 2020
 • Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020
 • Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018
 • Top 100 Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015

Trên đây là giải đáp hoàn hảo cho công ty bảo hiểm đai ichi life lừa đảo có thật không? Hy vọng đã mang đến cho các bạn có những giây phút thú vị nhất. Xem thêm các bài viết khách tại Kênh Giao Thương nhé!

Chia sẻ bài viết này
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button